Giới Thiệu

 

DX ENCORP
Thiết Bị Môi Trường  
Hơn 20 năm hình thành và phát triển

 

 

Tiền thân của DX ENCORP là Công ty TNHH DV KT TM DÂN XUÂN kết hợp với các đối tác chiến lược của ngành năng lượng để thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG DÂN XUÂN gọi tắt là DX ENCORP.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dân Xuân-Vina Energy, DX ENCORP ngày càng lớn mạnh & phát triển thành một hệ thống chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp hơi, nhiệt, năng lượng tái tạo và môi trường.  

Trong lĩnh vực Năng lượng, DX ENCORP tập trung vào việc cung cấp hơi và nhiệt thông qua việc áp dụng các công nghệ lò hơi tầng sôi sử dụng biomass và công nghệ khí hóa biomass với ưu điểm giá thành hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm, giảm thiểu chất thải ra môi trường và thời gian thi công nhanh. Bên cạnh đó thiết bị xử lý rác sinh thoạt ứng dụng công nghệ khí hóa tiêu hủy (tận thu nhiệt, khí đốt) là một điểm mạnh của DX ENCORP.

Riêng lĩnh vực Môi Trường, DX ENCORP ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đang là nhà phân phối thiết bị, vật tư ngành nước và môi trường,... của nhiều nhà sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay: 

• Thiết bị hồ bơi: Emaux (Hong Kong – Trung Quốc): đèn hồ bơi, máy bơm nước, bộ lọc nước, cột & vỏ cột lọc nước, bộ điện phân muối, bộ tự động điều chỉnh
• Thiết bị xử lý nước cấp: Purolite (Trung Quốc), Clack (Mỹ), Watch (Đức), Toray (Nhật, Mỹ), Viqua (Canada), ShannChih (Đài Loan): đèn UV, màng RO, vật liệu lọc nước, van tự động
• Thiết bị xử lý nước thải: bơm định lượng hóa chất Blue-white (Mỹ)
• Thiết bị tạo Ozone & lọc không khí: Dino Purification (Trung Quốc), Dongguan Guanglei (Trung Quốc). 

DX ENCORP là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, say mê và nhiệt tình sáng tạo,… trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp, DX ENCORP luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và hiệu quả, khắc phục mọi khó khăn trở ngại, góp phần vào sự thành công của khách hàng.  

DX Encorp
DX Encorp